Làm biển quảng cáo tại Long Biên giá rẻ
1 tháng 3, 2023 bởi
Làm biển quảng cáo tại Long Biên giá rẻ
Trường Phát
| Chưa có bình luận

1. Làm biển quảng cáo tại Long Biên - Giới thiệu

Long Biên là một trong những quận nội thành phát triển của Hà Nội, nơi có nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, dịch vụ, ...và việc quảng bá thương hiệu của mình là cực kỳ quan trọng. Trong đó, việc đặt biển quảng cáo là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến việc làm biển quảng cáo tại Long Biên.

1.2 Tác dụng của biển quảng cáo

  1. Tạo nên sự nhận diện thương hiệu: biển quảng cáo là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.
  2. Tăng cường sự tin tưởng của khách hàng: Biển quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  3. Giúp quảng bá thông tin: Biển quảng cáo đẹp sẽ giúp bạn quảng bá thông tin, đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

2 Những biển quảng cáo đang ưa chuộng tại Long Biên

2.1 Biển quảng cáo chữ mica ốp alu sáng chân

Biển quảng cáo chữ mica ốp alu sáng chân là một trong những loại biển quảng cáo được ưa chuộng tại Long Biên hiện nay. Biển được làm bằng chất liệu mica ốp alu bền đẹp, màu sắc bắt mắt, chân đứng giúp tăng tính thẩm mỹ cho biển.

2.2 Biển quảng cáo vẫy tại Long Biên

Biển quảng cáo vẫy tại Long Biên cũng là một trong những loại biển được sử dụng phổ biến. Biển được làm bằng chất liệu bạt PVC, màu sắc đa dạng, dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí.

2.3 Biển quảng cáo Standee chữ X, hình người

Standee chữ X, hình người là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến trong các sự kiện hoặc triển lãm. Standee được làm bằng chất liệu in bạt gia cố bằng khung sắt, nhôm, có thể cắt theo yêu cầu nhiều hình dáng khác nhau, tạo sự độc đáo và gây ấn tượng với khách hàng.

2.4 Biển quảng cáo in bạt hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn có thể làm bằng in bạt 3M in nhiều màu sắc và hình dáng tuỳ thích, loại biển này khá phổ biến trên thị trường và được rất nhiều cửa hàng tin dùng, tại Long Biên cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt là các cửa hàng ăn vặt nhỏ lẻ hay dùng loại biển in bạt hộp đèn này.

2.5 Biển quảng cáo led hiệu ứng sáng tại Long Biên

Biển led phát sáng là loại biển độc đáo được tuy chỉnh nhiều hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, nổi bật trong buổi tối và gây sự chú ý tới người đi đường khá hiệu quả. 

3. Tổng hợp mẫu biển quảng cáo đẹp tại Long Biên


làm biển quảng cáo tại Long Biên
làm biển quảng cáo tại Long Biên
làm biển quảng cáo tại Long Biên
làm biển quảng cáo tại Long Biên


4. Đơn vị làm biển quảng cáo đẹp tại Long Biên

Bạn đang tìm kiếm đơn vị làm biển quảng cáo tại Long Biên mà chưa biết tìm đâu để tìm đơn vị uy tín chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.
Công ty quảng cáo Trường Phát có kinh nghiệm lâu năm làm biển quảng cáo tại Long Biên Hà Nội nhận thiết kế tư vấn thi công từ A -Z các loại biển quảng cáo, các gói thầu lớn nhỏ, nguồn lực công ty mạnh có đầy đủ trang thiết bị đáp ứng yêu cầu kỹ thuật để tạo ra những chiếc biển quảng cáo đẹp và chất lượng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và có báo giá chính xác nhất.
Có thể bạn quan tâm: Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Lưu trữ
Đăng nhập để viết bình luận