Làm biển quảng cáo tại Quận Thanh Xuân
5 tháng 12, 2022 bởi
Làm biển quảng cáo tại Quận Thanh Xuân
Trường Phát
| 2 Bình luận

1.    Giới thiệu biển quảng cáo là gì?

    1.1. Biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo là loại biển được thiết kế, bố trí gắn ngay trước cửa hàng, công ty, nhà hàng, quán ăn... nội dung thể hiện trên biển quảng cáo thường là tên cửa hàng, công ty, thương hiệu, địa chỉ , số hotline và những dịch vụ của cửa hàng, công ty... Biển quảng cáo có rất nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau, nhiều vật liệu quảng cáo sẽ tạo ra nhiều chiếc biển hiệu quảng cáo đẹp, độc đáo khác nhau.

Biển quảng cáo tại quận Thanh Xuân

    1.2. Lợi ích của việc làm biển quảng cáo

Lợi ích của biển quảng cáo đó là thu hút khách hàng, phát triển doanh nghiệp, PR thương hiệu và chủ yếu đều hướng tới mục đích đó là tăng doanh thu, lợi ích của chiếc biển quảng cáo rất nhiều, nó sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đánh giá tổng quan về cửa hàng, doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, cho thấy sự chuyên nghiệp và tầm cỡ của công ty, cửa hàng, việc có cho mình 1 chiếc biển quảng cáo đẹp thì sẽ giúp công ty, cửa hàng tạo sự uy tín trong mắt khách hàng và sự chuyên nghiệp.

Lợi ích của biển quảng cáo

2.    Đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại Thanh Xuân

Bạn đang muốn làm một chiếc biển quảng cáo tại quận Thanh Xuân, Hà Nội và đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào thi công quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín tại Thanh Xuân? 
Thật may khi bạn đã tìm thấy bài viết này, xin giới thiệu chúng tôi là công ty Quảng Cáo Trường Phát có xưởng sản xuất tại Thanh Xuân, Hà Nội, nhận làm quảng cáo tư vấn thiết kế thi công trọn gói từ a - z các loại biển quảng cáo như: Biển vẫy led, biển hộp đèn, in bạt quảng cáo, biển quảng cáo ốp alu gắn chữ nổi phát sáng, pano quảng cáo ngoài trời tại quận Thanh Xuân Hà Nội.
Quảng Cáo Trường Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm biển quảng cáo, chúng tôi có đủ nguồn lực và đội ngũ thi công chuyên nghiệp để thực hiện các dự án từ bé tới lớn. Đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thi công quảng cáo giúp tối ưu ngân sách của khách hàng và sự hài lòng tuyệt đối.

Làm biển quảng cáo tại quận thanh xuân hà nội

Xem thêm bài viết: Làm biển quảng cáo tại Hà Nội, Làm biển quảng cáo tại Nam Từ Liêm

3.    Những loại biển bảng quảng cáo thông dụng tại Thanh Xuân

    3.1.    Biển vẫy quảng cáo tại Thanh Xuân

Loại biển vẫy này là biển quảng cáo thông dụng và được nhiều cửa hàng làm, biển vẫy thường được gắn trên hai bên tường vuông góc cho cái nhìn trực diện từ phía người đi đường nhìn vào, biển vẫy quảng cáo tại Thanh Xuân thi công khá nhanh và chi phí rẻ hơn so với các loại biển hiệu cỡ lớn.

Biển vẫy quảng cáo tại thanh xuân

    3.2.    Biển led ma trận tại Thanh Xuân

Biển Led ma trận là biển được kết hợp giữa khung nhôm, sắt, bề mặt là tấm mica, alu, formex... có gắn những con đèn led tạo hình dáng và nhấp nháy hiệu ứng đẹp mắt, vào buổi tối thì biển led ma trận khá là thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Biển led ma trận tại thanh xuân

    3.3.    Pano quảng cáo tại Thanh Xuân

Pano quảng cáo tại Thanh Xuân, thi công nhanh chóng, thủ tục pháp lý nhanh gọn, vị trí đặt biển đẹp, đông người.

Pano quảng cáo ngoài trời tại thanh xuân

    3.4.    Hộp đèn 3M tại Thanh Xuân

Hộp đèn 3M là loại biển hiệu in 2 mặt bằng bạt, bên trong lắp bóng đèn led phát sáng vào buổi tối nhằm thu hút người đi đường

Hộp đèn 3M đẹp tại thanh xuân

    3.5.    Làm biển công ty tại Thanh Xuân

Biển tên công ty chuẩn, bằng mica, đồng, đế gỗ đẹp giá rẻ tại Thanh Xuân

Biển công ty đẹp tại thanh xuân

    3.6.    Biển chỉ dẫn, số nhà tại Thanh Xuân

Biển chỉ dẫn đường đi, biển chỉ dẫn số nhà, sơ đồ phòng và các loại biển khác...

Biển chỉ dẫn số nhà tại thanh xuân

    3.7.    Biển chức danh giá rẻ tại Thanh Xuân

Làm biển chức danh đẹp, biển tổng giám đốc đẹp, chất lượng tại quận Thanh Xuân

Biển chức danh đẹp tại thanh xuân

    3.8.    In bạt giá rẻ lấy ngay tại quận Thanh Xuân

In bạt giá rẻ lấy ngay trong ngày tại thanh xuân, hà nội. Gọi là có bạt thiết kế nhanh chóng, giao trong ngày.

In bạt quảng cáo tại thanh xuân

4.    Tổng hợp mẫu biển đẹp tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Tổng hợp một số mẫu biển quảng cáo đẹp tại quận Thanh Xuân, Hà Nội giúp bạn tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu biển phù hợp với cửa hàng kinh doanh của bạn.

5.    Báo giá dịch vụ làm biển quảng cáo tại quận Thanh Xuân

Biển quảng cáo có rất nhiều loại khác nhau và đa số là làm theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng nên giá của biển quảng cáo sẽ cũng thay đổi theo mỗi loại, để nhận báo giá chính xác nhất về dịch vụ làm biển quảng cáo tại quận Thanh Xuân và các quận huyện khác ở Hà Nội hãy gọi tới nhân viên quảng cáo Trường Phát để được tư vấn và khảo sát lên market rồi báo giá chính xác nhất. Quảng cáo Trường Phát luôn đảm bảo uy tín và trách nhiệm với khách hàng. Dịch vụ làm biển quảng cáo số 1 tại Thanh Xuân.

Chất lượng


Blog của chúng tôi
Lưu trữ
Đăng nhập để viết bình luận